ขอเชิญเข้าร่วมอบรมออนไลน์ธุรกิจอาหารที่น่าจับตามองในช่วง COVID-19

ขอเชิญผู้ประกอบการอาหารและผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมอบรมออนไลน์ธุรกิจอาหารที่น่าจับตามองในช่วงวิกฤตสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตั้งแต่ฟาร์มสู่โต๊ะอาหารหรือ

PSUSP ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ตำแหน่ง “เจ้าหน้าที่ชีวอนามัยและความปลอดภัย”

ด้วยอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ดำเนินการพิจารณาบุคคล เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานเงินรายได้ จำนวน

ขอเชิญชวนผู้ประกอบการเข้าร่วมกิจกรรมอบรม “การผลิตผลไม้ลอยแก้ว: สละแช่เยือกแข็งด้วยเทคนิคไอคิวเอฟ”

อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอเชิญชวนผู้ประกอบการเข้าร่วมกิจกรรมอบรม “การผลิตผลไม้ลอยแก้ว: สละแช่เยือกแข็งด้วยเทคนิคไอคิวเอฟ”

PSUSP ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ตำแหน่ง “เจ้าหน้าที่บ่มเพาะวิสาหกิจ”

ด้วยอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ดำเนินการพิจารณาบุคคล เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานเงินรายได้